close

Xây dựng nhà nuôi chim yến cần những gì?

go bach dan indo (2)

Quý khách đang có nhu cầu Muốn xây dựng nhà nuôi chim yến nhưng chưa biết liệu muốn xây dựng nhà nuôi chim yến cần phải chuẩn bị những gì? Hôm nay tôi xin có một số chia sẻ kinh nghiệm của mình về những công việc cũng như chi phí để xây dựng nhà nuôi chim yến.

Đầu tiên khi muốn xây dựng nhà nuôi chim yến bạn cần phải khảo sát khu vực mình cần xây dựng có chim ăn, chơi lượn nhiều hay không? Khu vực gần nơi bạn muốn xây đó đã có nhà nuôi chim yến nào hay chưa? Khi muốn đầu tư trước tiên bạn nên chuẩn bị khảo sát vấn đề đó trước tiên. Vì nó quyết định sự thành công nhanh hay chậm khi đầu tư vào một nhà nuôi chim yến. Hoặc cần quý vị có thể liên hệ, chúng tôi sẽ có người tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cụ thể cho quý vị.

Chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến khoảng bao nhiêu tiền?

Về khoản chi phí này còn tùy thuộc vào mức độ đầu tư của quý khách, có những người đầu tư 300tr – 400tr – 500tr. Nhưng cũng có người đầu tư tới cả tỷ đồng. Tùy vào mức độ tài chính, vùng chim mà chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách làm sao có được căn nhà yến với chi phí ít tốn kém nhất và mang lại thành công cho quý khách.

Xây nhà như thế nào thì nuôi chim yến được? 

Về vấn đề này có rất nhiều người hay quan tâm và cần chúng tôi tư vấn. 1 là quý khách đã có nhà rồi, và cải tạo lại để nuôi chim yến. 2 là quý khách chưa có xây dựng nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn để quý khách xây dựng nhà yến sao cho thành công nhất, hợp lý nhất.

Sau khi xây dựng nhà yến thì tổ yến được bán ở đâu? Nơi nào thu mua tổ yến? Khi quý khách xây dựng một nhà yến có chim về làm tổ, sinh sôi phát triển, như vậy đã là một thành công lớn, khi có thu hoạch sản phẩm thì quý khách lại lo lắng về khâu tiêu thụ sản phẩm. Vấn đề này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Khi đã có thu hoạch thì chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách nơi nào thu mua tổ chim yến. Hoặc cần chúng tôi cũng có thể thu mua lại cho quý khách theo giá của thị trường.

Tags : data ceterfacebook
Chimyenviet

The author Chimyenviet

Leave a Response