close

Xây dựng nhà nuôi chim yến

Nuôi chim yến trong nhà và những thắc mắc cần giải đáp

tu van xay dung nha nuoi chim yen (4)

Vì sao chim yến chơi nhiều nhưng không chịu ở lại nhà? Chim yến chỉ làm tổ ở giữa, hoặc 1 phòng mà không chịu ở các phòng khác. Nhà chim đã 2 năm nhưng chỉ được 50 tổ bây giờ phải làm sao? Ván trong nhà nuôi chim mốc phải xử lý như thế nào? Làm sao để giữ được chim non ở lại nhà.

Chim trong nhà chỉ ở chuồng cu rồi bay đi khi tắt loa ngoài, không chịu vào các phòng? Tôi phải làm sao để giữ để chim không bay đi?

Lượng chim ở trong nhà nhiều, nhưng so với lượng tổ thì quá ít, lượng phân chim rải rác mà không tập trung?

Nhà chim trung bình 1 năm đầu lượng chim bao nhiêu là đạt?

Đó là một số câu hỏi mà công ty Yến Sào Trọng Tín gặp phải trong quá trình làm việc, đa phân các câu hỏi thắc mắc của chính những chủ nhà đang nuôi chim gặp phải. Hôm nay tôi chia sẻ ở đây, để quý khách, những nhà đang nuôi chim được biết. Với mong muốn những chia sẻ này sẽ đem lại niềm vui cho các chủ nhà nuôi chim yến sào tại Việt Nam.

Chim yến chơi nhiều nhưng không chịu ở lại nhà?

Vấn đề này quả là khá nan giải đổi với những chủ nhà nuôi chim, ngày ngày nhìn chim yến chơi, mà không chịu ở lại, phải chăng là do chủ nhà ăn ở không tốt, hay phong thủy ở đây không hợp, nên chim không ở lại… Đấy là câu hỏi được hình thành trong tâm trí chủ nhà chim, cũng như những anh em bạn bè hàng xóm… Về vấn đề này, công ty Yến Sào Trọng Tín xin trả lời cho quý khách như sau: Chim chơi tốt, tức là vùng có nhiều chim, còn việc chim không chịu ở lại, tức là nhà chim của quý khách đang có vấn đề. Tức là hệ thống bên trong của quý khách đang gặp phải điều gì đó mà chưa được khắc phục dẫn đến chưa tạo được nơi an toàn cho chim ở. ( Khi muốn chim ở lại và làm tổ ở nhà của bạn, thì môi trường nhà của bạn phải là nơi an toàn nhất để cho chim ở).

Vậy những vấn đề đó là gì khắc phục ra sao? Vấn đề trong nhà có nhiều yếu tố, chúng tôi xin đưa ra một số ý như sau: 

 • Nhiệt độ, độ ẩm. (Nhiệt độ, độ ẩm cũng là một yếu tố quyết định đến việc chim có ở lại nhà hay không).
 • Ánh sáng. Thông gió.
 • Hệ thống âm thanh trong nhà. ( Bao gồm cả hệ thống loa, Dùng âm trong nhà, việc đi loa, và dùng âm gì, là yếu tố cốt lõi trong việc dẫn dụ chim ở và làm tổ).
 • Gỗ, hoặc thanh làm tổ có vấn đề.
 • Việc bố trí các phòng làm tổ cho chim yến.
 • Thiên địch? (Ví dụ: Chim cắt, cú heo, tắc kè, rắn, chuột… Muốn nhà yến thành công, bạn phải loại bỏ những kẻ thù phá hoại nhà yến trên).

Cụ thể của từng nhà nuôi yến khác nhau, vì vậy cách tốt nhất là phải có những người kinh nghiệm khảo sát và kiểm tra. Vì vậy để khắc phục được các yếu tố trên, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT 097 662 5859 để được tư vấn, khảo sát khắc phục hiệu quả. Lưu ý, chúng tôi chỉ tư vấn sửa chữa cho những quý khách có thiện chí đặt niềm tin vào chúng tôi. Phí khảo sát là 2 triệu đồng. Phí này bao gồm công đi lại và tư vấn để quý khách khắc phục sự cố cho nhà yến của mình.

Chim chỉ ở khu vực giữa phòng mà không chịu làm việc ở chỗ khác?

Vấn đề này thì quá đơn giản, quý khách cần kiểm tra lại hệ thống loa đài, ánh sáng và độ ẩm của nhà chim, vấn đề gỗ, thanh làm tổ cũng là yếu tố dẫn đến vấn đề này. Việc khắc phục cũng tương đối đơn giản.

Nhà chim 2 năm chỉ được 50 tổ? Khắc phục ván bị mốc?

Nhà chim 2 năm mà chỉ được 50 tổ thì chắc chắn một điều nhà chim đó đã hoàn toàn thất bại, việc sửa chữa cần phải khảo sát cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ khảo sát và giúp quý khách về vấn đề này.

Chim ở chuồng cu rồi bay đi khi tắt loa ngoài?

Vấn đề này thật sự là nan giải đối với những nhà mới xây dựng, hầu hết đã được các anh em hỏi khá nhiều trên các mạng xã hôi, nhưng lời giải đáp cho các chủ nhà nuôi yến thì hầu như không có hoặc chưa được giải đáp. Với chúng tôi, thì đó là vấn đề thật sự dễ dàng, việc giải đáp chúng tôi xin phép không nêu ra ở đây. Vì đối với những nhà yến mới, tất nhiên còn trong quá trình bảo trì bảo hành của kỹ thuật thi công nhà yến. Quý khách nào cần thiết vui lòng gọi 097 662 5859 chúng tôi sẽ hướng dẫn. 

Lượng chim trong nhà nhiều, nhưng lượng tổ thì ít? Lượng phân chim rai rác mà không tập trung?

Chắc chắn một điều rằng chim ở trong nhà nhiều, là vấn đề rất tốt cho gia chủ. Tôi cũng thực tế được đi một số nhà nuôi yến, lượng chim nhiều, nhưng lượng tổ không có bao nhiêu, vào trong nhà kiểm tra, chim rất nhiêu, nhưng phân chim ở rải rác, không tập trung.

Khắc phục vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại hệ thống âm thanh trong nhà của mình. Việc chim chọn vị trí ở và làm tổ thì vấn đề sử dụng âm thanh cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố chính quyết định.

Vì sao lượng tổ và lượng phân lại rải rác? Lý do, chim chưa chọn được một vị trí an toàn. Vì sao vậy? Khi chim chọn được vị trí an toàn thì chắc chăn một điều phân sẽ tập trung, chim chỉ ở một vị trí nhất định, như vậy sẽ có tổ. Chim chưa chọn được vị trí an toàn nhất định thì làm sao mà có tổ được? Đó là vấn đề cơ bản cho nhà chim của quý khách nào gặp phải.

Nhà yến 2 năm được 50 tổ. Đã được Yến Sào Trọng Tín sửa lại.
Nhà yến 2 năm được 50 tổ. Đã được Yến Sào Trọng Tín sửa lại.

Nhà chim trung bình 1 năm bao nhiêu chim thì đạt?

Theo công ty Yến Sào Trọng Tín. Nhà chim 1 năm, vùng chim tốt, nhà xây theo đúng thiết kế của công ty, 1 năm đầu tiên tối thiểu phải được 500 chim. Đấy là cam kết của công ty khi thi công nhà yến, còn đối với những vùng chim tốt, có thể tăng đột biến 2-3 ngàn chim hoặc nhiều hơn là chuyện rất bình thương. Lượng tổ cam kết tối thiểu của công ty là 100 tổ/ 1 năm đầu.

Khi quý khách muốn sửa chữa, khắc phục những khuyết điểm của nhà chim, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục những thắc mắc đó. 

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giúp đỡ những quý khách thật sự có thiện chí. Phí khảo sát là 2 triêu. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sửa chữa.

Việc sửa chữa nhà nuôi yến với các điều kiện như sau: Nhà nuôi chim yến đã qua 1 năm ( tức là hết thời gian bảo hành của kỹ thuật, hoặc chủ nhà đã chấm dứt hợp đồng với kỹ thuật, nhà do chủ nhà tự làm). Mong quý khách luôn hiểu rằng chúng tôi muốn đụng chạm tới các anh em kỹ thuật khác. ( Tránh trường hợp anh em kỹ thuật đá miếng cơm của nhau).

Nhà nuôi yến 2 năm được anh em kỹ thuật ở Quảng Ngãi thi công.
Nhà nuôi yến 2 năm được anh em kỹ thuật ở Quảng Ngãi thi công.

Quý khách đang tìm hiểu nuôi chim yến có thể tham khảo các bài viết sau của công ty.

Xem thêm

Cách xây dựng nhà nuôi chim yến tốt nhất hiện nay

ban ve nha nuoi chim yen.jpg

Cách xây dựng nhà nuôi chim yến tốt nhất hiện nay.

Công ty Yến Sào Trọng Tín nhận tư vấn kỹ thuật sửa chữa nhà nuôi chim yến tại khắp các tỉnh thành miền trung, miền nam, tây nguyên…

Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 097 662 5859 gặp anh Tín. 

Các khu vực công ty nhận thi công nhà nuôi yến: Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh…

Công ty Yến Sào Trọng Tín tư vấn cho quý khách một số vấn đề liên quan đến việc nuôi chim yến như sau:

 • Khảo sát khu vực nuôi chim yến (Thử chim yến, chọn địa điểm xây nhà), Việc khảo sát này tùy địa điểm và thời gian khảo sát, chi phí khảo sát và tư vấn là 2tr. Chi phí  này sẽ được hoàn lại khi quý khách ký hợp đồng với công ty.
 • Lên bản vẽ thiết kế xây dựng ( Sau khi quý khách chọn được địa điểm xây dựng, ký hợp đồng với công ty, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến tốt nhất với khu vực cần xây dựng của quý khách).
 • Giám sát và làm việc với thầu xây dựng. (Trong quá trình xây dựng nhà yến, đòi hỏi một số yếu tố quan trọng cần thiết, cho nên việc giám sát và làm đúng ngay từ đầu sẽ tốt nhất trong quá trình vận hành và nuôi chim yến, vì vậy công ty sẽ giám sát và trao đổi kỹ với thầu xây dựng).
 • Thi công lắp đặt thiết bị nuôi chim yến. (Sau khi nhận nhà xây dựng hoàn thiện, bên công ty sẽ thi công lắp đặt thiết bị nuôi chim yến).
 • Chăm sóc quá trình phát triển của nhà yến. (Sau thời gian thi công và vận hành, 1 năm đầu công ty và chủ nhà yến sẽ cùng nhau theo dõi quá trình phát triển của nhà nuôi yến).
Xem thêm

Bảng báo giá vật tư thiết bị thi công nhà yến

thi cong nha yen tron goi

Bảng báo giá chi tiết thiết bị thi công nhà nuôi yến trọn gói

Đây là bảng chi tiết vật tư thi công nhà nuôi chim yến khoảng 200m2 sàn. Bảng chi tiết này chỉ mang tính chất tham khảo. Các thiết bị vậy tư có thể xê dịch tùy vào từng nhà. Từng mẫu thiết kế khác nhau. Để có bảng chi tiết vật tư chính xác cho nhà yến của mình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, và lên chi tiết vật tư cho quý khách.
STT SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ
  HỆ THỐNG LOA GỖ    
1 Gỗ Red Meranti, Gỗ nhập inđô   2.6 m3
2 Loa Ru trong nhà  400 cái
3 Loa Lục Giác HP4000/ AXC 5000  6 cái
4 Loa Lỗ HP4000/ AXC 5000  2 cái
5 Loa Thông Tầng HP 4000/ AXC 5000  3 cái
  HỆ THỐNG AMPLY    
5 Amply Trong nhà  Nikodo 602  2 cái
6 Amply Ngoài trời + dẫn Nikodo 150  2 cái
7 USB/Thẻ nhớ  4 cái
  HỆ THỐNG TẠO ẨM    
8 Phun sương gà / Phun sương siêu âm

(Tặng thêm 1 bộ phun sương ngoài trời)

 6 cái
  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN    
9 Fox 01H – Độ ẩm 2 cái
10 Fox 1004 – Nhiệt độ  2 cái
11 Khởi động từ  3 cái
12 Ổ cắm điện Panasonic  2 cái
13 Timer Hẹn Giờ loại tốt  5 cái
14 CB chống điện giật  1 cái
  HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN    
15 Bộ chuyển điện bình Acquy 1.0 cái
16 Bình Acquy GS 45A 2.0 cái
  HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH    
17 Đèn chống cú 10W LED 2.0 cái
18 Chống Tắc kè 2.0 bộ
  VẬT TƯ PHỤ TRỢ    
19 Dây điện CADIVI 1x2x32 bắt Loa  6 Cuộn
20 Dây điện dây cái cho Phun Sương Gà 50 m
21 Vít bắt loa  4 bịch
22 Đinh bắn Bê Tông ST 3.5cm  2 hộp
23 Đinh bắn gỗ F30  6 hộp
24 Phích cắm Đực, Cái loại tốt  6 Cái
25 Co T đồng  3 Cái
26 Dây nhựa dẻo phun sương gà 10mm  1 cuộn 50m
27 Dây nối dài cảm biến  50 m
28 Cây gắn loa lục giác  1 cây
29 Silicon dạng keo nóng  40 cây
 
Hình ảnh phòng kỹ thuật nhà yến sau khi thi công xong, mời quý khách tham khảo:
Xem thêm

Thi công nhà nuôi yến

thi cong nha yen tron goi2

Công ty nhận thi công trọn gói thiết bị nhà nuôi chim yến. Khi quý khách có nhu cầu thi công trọn gói nhà nuôi chim yến vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 097 662 5859 để được tư vấn.

Gói 1: 1,000,000vnđ/m2 Áp dụng trong khu vực miền trung từ Nha Trang -> Bình Dương (Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu)

Gói 2: 1,200,000vnđ/m2 Áp dụng trong khu vực Tây Nguyên -> Miền Trung (Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Phước, Lâm Đồng).

Cam kết hợp đồng: 500 chim 1 năm. Tương đương 100 Tổ.

Công ty chúng tôi sử dụng trang thiết bị vật liệu mới nhất và hiệu quả nhất từ MALAYSIA, INDO với mục đích phục vụ cho nhà yến của bạn mang lại lợi nhuận và phát tài thịnh vượng. Với những hiểu biết, kinh nghiệm làm nhà Yến lâu năm, những kĩ thuật từ Malaysia. Chúng tôi mong muốn mang đến những thành công mới cho ngành Yến Việt Nam.

Lắp đặt nhà Yến trọn gói gồm có:
·       Gỗ Cao Cấp Red Meranti, Gỗ nhập indo
·       Máy tạo độ ẩm thuộc model mới nhất đi cùng hệ thống điều khiển.
·       Hệ thống amplifier, loa, dây cáp loa cao cấp. Hệ thống điều chỉnh ẩm độ, nhiệt độ.

Bảng báo giá chi tiết thiết bị thi công nhà nuôi yến trọn gói:

Đây là bảng chi tiết vật tư thi công nhà nuôi chim yến khoảng 200m2 sàn. Bảng chi tiết này chỉ mang tính chất tham khảo. Các thiết bị vậy tư có thể xê dịch tùy vào từng nhà. Từng mẫu thiết kế khác nhau. Để có bảng chi tiết vật tư chính xác cho nhà yến của mình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, và lên chi tiết vật tư cho quý khách.
STT SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ
  HỆ THỐNG LOA GỖ    
1 Gỗ Red Meranti, Gỗ nhập inđô   2.6 m3
2 Loa Ru trong nhà  400 cái
3 Loa Lục Giác HP4000/ AXC 5000  6 cái
4 Loa Lỗ HP4000/ AXC 5000  2 cái
5 Loa Thông Tầng HP 4000/ AXC 5000  3 cái
  HỆ THỐNG AMPLY    
5 Amply Trong nhà  Nikodo 602  2 cái
6 Amply Ngoài trời + dẫn Nikodo 150  2 cái
7 USB/Thẻ nhớ  4 cái
  HỆ THỐNG TẠO ẨM    
8 Phun sương gà / Phun sương siêu âm

(Tặng thêm 1 bộ phun sương ngoài trời)

 6 cái
  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN    
9 Fox 01H – Độ ẩm 2 cái
10 Fox 1004 – Nhiệt độ  2 cái
11 Khởi động từ  3 cái
12 Ổ cắm điện Panasonic  2 cái
13 Timer Hẹn Giờ loại tốt  5 cái
14 CB chống điện giật  1 cái
  HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN    
15 Bộ chuyển điện bình Acquy 1.0 cái
16 Bình Acquy GS 45A 2.0 cái
  HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH    
17 Đèn chống cú 10W LED 2.0 cái
18 Chống Tắc kè 2.0 bộ
  VẬT TƯ PHỤ TRỢ    
19 Dây điện CADIVI 1x2x32 bắt Loa  6 Cuộn
20 Dây điện dây cái cho Phun Sương Gà 50 m
21 Vít bắt loa  4 bịch
22 Đinh bắn Bê Tông ST 3.5cm  2 hộp
23 Đinh bắn gỗ F30  6 hộp
24 Phích cắm Đực, Cái loại tốt  6 Cái
25 Co T đồng  3 Cái
26 Dây nhựa dẻo phun sương gà 10mm  1 cuộn 50m
27 Dây nối dài cảm biến  50 m
28 Cây gắn loa lục giác  1 cây
29 Silicon dạng keo nóng  40 cây
 
Hình ảnh phòng kỹ thuật nhà yến sau khi thi công xong, mời quý khách tham khảo:
Xem thêm

Mô hình bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến 3 tầng

tu van xay dung nha nuoi chim yen (4)

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi yến. Quý khách đang cần tìm đơn vị thi công thiết kế nhà nuôi chim yến? Hôm nay tôi xin giới thiệu bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến 3 tầng để quý vị tham khảo. Khi có nhu cầu thực tế, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ chi tiết, từng hạng mục thi công thiết kế của nhà nuôi chim yến 3 tầng. Theo quý cách thiết kế cũng như tìm hiểu tập tính của chim yến. Chúng tôi đưa ra mô hình thiết kết bản vẽ nhà nuôi chim yến 3 tâng như sau.

Xem thêm

Xây dựng nhà nuôi chim yến cần những gì?

go bach dan indo (2)

Quý khách đang có nhu cầu Muốn xây dựng nhà nuôi chim yến nhưng chưa biết liệu muốn xây dựng nhà nuôi chim yến cần phải chuẩn bị những gì? Hôm nay tôi xin có một số chia sẻ kinh nghiệm của mình về những công việc cũng như chi phí để xây dựng nhà nuôi chim yến.

Đầu tiên khi muốn xây dựng nhà nuôi chim yến bạn cần phải khảo sát khu vực mình cần xây dựng có chim ăn, chơi lượn nhiều hay không? Khu vực gần nơi bạn muốn xây đó đã có nhà nuôi chim yến nào hay chưa? Khi muốn đầu tư trước tiên bạn nên chuẩn bị khảo sát vấn đề đó trước tiên. Vì nó quyết định sự thành công nhanh hay chậm khi đầu tư vào một nhà nuôi chim yến. Hoặc cần quý vị có thể liên hệ, chúng tôi sẽ có người tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cụ thể cho quý vị.

Xem thêm

Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu? Báo giá thi công nhà nuôi chim yến

gb1

Bạn đang muốn xây dựng nhà yến? Nhưng chưa biết chi phí xây dựng nhà yến cần bao nhiêu tiền? Có đơn vị thi công báo giá chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến. Chi phí thi công nhà nuôi yến trung bình là bao nhiêu tiền một m2. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu? Báo giá thi công nhà nuôi chim yến.

Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?. Công ty TNHH Chim Yến Việt  ra đời nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện đúng theo nguyện vọng, tư vấn nuôi yến hợp lý góp phần bảo vệ và phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm được học hỏi từ các nước đứng đầu ngành về nuôi yến như: Malaysia, Indonesia… Chúng tôi đã và xây dựng nhiều nhà nuôi chim yến thành công cho nhiều khách hàng có đam mê nuôi chim yến ở khắp cả nước.

Xem thêm

Để xây dựng nhà nuôi chim yến tốt nhất nên làm gì?

17619281_10155130262142902_350024651_n

Ngày nay, việc xây nhà kết hợp với việc nuôi chim trong nhà không còn là xa lạ đối nhiều người nữa, tuy nhiên để có thể nuôi được loại chim quý này thì không hề đơn giản chút nào. Xây dựng nhà nuôi chim yến và để dẫn dụ chim yến vào ở và làm tổ là điều không đơn giản. Vì vậy tôi xin có một vài chia sẻ về cách xây dựng nhà nuôi chim yến hiệu quả nhất được rút ra từ kinh nghiệm cũng như học hỏi kinh nghiệm của các anh em trên mạng.

Như các bạn đã biết với việc nuôi Yến nhìn qua tưởng chừng như là rất dễ nhưng đằng sau sự thật đó là cả một vấn đề nan giải và đầy sự rũi ro, có thể nói khó khăn hơn rất nhiều. Để thành công trong phi vụ kinh doanh đặc biệt này thì không phải chỉ xây nhà lên là có thể nuôi yến được, mà phải có hẳn một quy trình công nghệ nuôi yến theo hướng hiện đại thì mới mong đi đúng hướng lái đúng đường được.

Xem thêm

Kiến thức về dẫn dụ chim yến vào nhà

to chim yen

Bạn đang xây dựng nhà nuôi yến, hoặc đã nuôi chim yến. Nhưng có một số lý do chim không vào nhà mình. Hôm nay tôi có một bài viết chia sẻ về kiến thức dụ chim yến vào nhà được sưu tầm từ internet và một số kinh nghiệm thực tế trong quá trình nuôi chim yến. Đâu là lý do đàn chim từ chối vào nhà bạn, ngay khi tiếng kêu hay đã dẫn dụ chúng đến ngay trước lỗ vô? Tình cờ tôi phát hiện được một vài thứ trong nhà khi tôi đi xung quanh.

Những con chim đều bị thu hút bởi tiếng kêu bên ngoài của tôi, tuy nhiên chúng không bay vào mà chỉ bay quanh trên mái nhà.
Ban đầu tôi nghĩ rằng là do âm lượng, nhưng sau khi giảm âm lượng chúng vẫn không vào.
Đó là những gì tôi thấy khi ở nhà yến.

Xem thêm

Tư vấn nuôi chim yến theo công nghệ mới từ Malaysia

to yen sao nuoi
Đối với một người mới chuyển vào nghề nuôi chim yến này cần phải tìm hiểu rõ đặc tính của từng loại chim yến để nuôi và các phương pháp + kỹ thuật nuôi yến hiện đại mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với một người mới bước chân vào ngành nuôi chim yến chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một kỹ thuật nào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi chim yến này để nhờ họ tư vấn nuôi yến một cách chính xác và hiệu quả nhất.
Xem thêm
1 2
Page 1 of 2