close

Tư vấn khảo sát thiết kế nhà nuôi chim yến tại Việt Nam

sea-1031419_1920

Quý khách đang trong quá trình tìm hiểu để xây dựng nhà yến? Quý khách đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà yếnTư vấn kỹ thuật làm nhà yến hiệu quả nhất? Hôm nay tôi xin có một vài chia sẻ về xây dựng nhà nuôi chim yến để quý vị nắm rõ. 

Xây dựng nhà nuôi chim yến tùy vào điều kiện của từng gia chủ. Tùy vào địa hình của từng vùng mà nên xây dựng nhà nuôi chim yến sao cho hợp lý nhất. 

Ví dụ: Nhà nuôi chim yến ở khu dân cư, thành phố, nhà đông đúc thì cần phải cao hơn các nhà xung quanh, để chim có vùng bay lượn. Nhà ở khu vực có nhiều cây cối thì cần phải cắt bớt các cây cao, tranh các loại chim ăn thịt…

Xây nhà nuôi yến mấy tầng? Xây dựng nhà nuôi yến to bao nhiêu là đủ?

Có nhiều người luôn quan niệm xây nhà yến càng to, càng cao thì thu hút lượng chim càng nhiều. Quan điểm của tôi về vấn đề này là không hoàn toàn đúng. Vấn đề xây dựng nhà yến to hay nhỏ thì tùy vào điều kiện kinh tế của từng người. Tuy nhiên ở khu vực cạnh tranh nhà yến nhiều, quý khách cũng không nên xây thấp hơn, nhỏ hơn các nhà xung quanh.

Quan điểm của tôi xây nhà nuôi yến vừa phải, vừa phải tức là khoảng từ 150 đến 300m2 trở lại. Như vậy sẽ tốt hơn cho những người có tài chính vừa phải.

Xây nhà nuôi yến như vậy mức độ đầu tư kinh tế vừa phải. Khi lượng chim về ở và làm tổ thì thời gian thu hồi lại vốn cũng nhanh hơn. (Việc đầu tư một nhà nuôi chim yến thường sẽ là đầu tư lâu dài, chứ không phải 1 năm 2 năm mà có thể thu hồi được vốn)

Thông thường các kích thước mà chúng tôi thường tư vấn xây dựng nhà yến cho quý khách hàng xây dựng là : 5mx15m,  5mx20m, 8mx12m, 8mx15m, 8mx20m. Số tầng thì ít nhất là một lầu 1 trệt. Có những vùng cạnh tranh thì 2 tầng 1 trệt…

Khi quý khách muốn tư vấn xây dựng nhà nuôi chim yến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát cụ thể khu vực quý khách muốn nuôi chim yến. Thử chim và tư vấn thêm. Khi lựa chọn được địa điểm xây nhà nuôi chim yến tốt nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây nhà, tính khối lượng, và chi phí vật tư xây dựng, vật tư nhà yến cho quý khách.

Từ khóa tìm kiếm: nha nuoi yen cap 4, chi phí xây nhà nuôi yến, thiet ke nha nuoi yen, cách thiết kế nhà nuôi yến
kỹ thuật xây nhà nuôi yến, kỹ thuật nuôi yến trong nhà, kỹ thuật nuôi yến lấy tổ, mô hình nuôi yến trong nhà

Tags : hipsterlifestyletravel
Chimyenviet

The author Chimyenviet

Leave a Response