close

Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu? Báo giá thi công nhà nuôi chim yến

gb1

Bạn đang muốn xây dựng nhà yến? Nhưng chưa biết chi phí xây dựng nhà yến cần bao nhiêu tiền? Có đơn vị thi công báo giá chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến. Chi phí thi công nhà nuôi yến trung bình là bao nhiêu tiền một m2. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu? Báo giá thi công nhà nuôi chim yến.

Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?. Công ty TNHH Chim Yến Việt  ra đời nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện đúng theo nguyện vọng, tư vấn nuôi yến hợp lý góp phần bảo vệ và phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm được học hỏi từ các nước đứng đầu ngành về nuôi yến như: Malaysia, Indonesia… Chúng tôi đã và xây dựng nhiều nhà nuôi chim yến thành công cho nhiều khách hàng có đam mê nuôi chim yến ở khắp cả nước.

Tại Việt Nam có rất nhiều người làm kỹ thuật nuôi yến, có rất nhiều kiểu thiết kế nhà nuôi chim yến, có nhiều hình thức nuôi yến. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tùy vào vùng miền có khí hậu khác nhau, ta có thể thiết kế những căn nhà yến khác nhau, vừa hợp điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe để căn nhà yến thành công (nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng, âm thanh, loa…).

Theo kinh nghiệm của Chim Yến Việt, xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn chim yến sẽ ở và phát triển bầy đàn, ngược lại sẽ thất bại. Nhà yến đúng kỹ thuật, năm đầu tiên chim ở từ 100 đến 200 chim coi như đã thành công bước đầu, các kỹ thuật được áp dụng sau giai đoạn này sẽ giúp nhà chim của bạn phát triển bầy đàn nhanh chóng, sớm đem lại thu nhập cho chủ đầu tư. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi. Khi tư vấn xây dựng nhà nuôi chim yến cho quý khách cam kết 1 năm từ 500 chim trở lên.

Khu vực miền trung trở vào đến Mũi Cà Mau, Phú Quốc Kiên Giang chỗ nào cũng có thể nuôi được chim yến tùy vào địa lý và diện tích của mỗi nơi sẽ có giá xây nhà yến khác nhau. 

Kỹ thuật nuôi yến ngày càng cải tiến, nâng cao về mọi mặt cho các nhà yến hoạt động sau này: kỹ thuật xây phần thô, thiết kế bố trí khu vực làm tổ theo từng giai đoạn phát triển, áp dụng các công nghệ mới, tối ưu hóa các thiết bị trong nhà yến…, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

Đã làm kỹ thuật nuôi yến thì phải hiểu được tập tính của chim yến. Chúng thích gì? Chúng muốn ở những nơi như thế nào? Chúng làm tổ như thế nào? Làm sao để dụ được nhiều chim về nhà mình ở? Làm sao để chim mau làm tổ? Làm sao để có được nhà chim yến thành công ngoài mong đợi.  Đó là những gì mà chúng tôi, những người làm kỹ thuật nuôi yến sẽ phải nghiên cứu. Làm việc hết sức mình để không phụ sự tin tưởng của gia chủ đã tin tưởng chúng tôi.

Dẫn dụ chim yến ngày càng khó khăn do bị chia sẻ bầy đàn từ các căn nhà yến xây dựng ngày càng nhiều, cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các căn nhà yến xây dựng sau phải tốt hơn những căn nhà yến trước đó thì mới có khả năng thành công.

Chim Yến Việt  đã sửa chữa rất nhiều nhà yến thất bại trên khắp mọi miền sau vài năm hoạt động, lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại chủ yếu: Chủ đầu tư tự làm, kỹ thuật học hỏi từ những nhà thành công, kỹ thuật về âm thanh, mùi.. hầu như không có. Việc sửa chữa tốn tiền bạc và công sức nhiều hơn so với việc thuê tư vấn chuyên nghiệp từ ban đầu. Một căn nhà yến tự làm sẽ giảm bớt vài chục triệu tiền thuê tư vấn, nhưng cái mất đi thì không gì có thể đo đếm được: cơ hội, niềm tin và gánh nặng lo toan.

Các bước để có được một nhà nuôi chim yến thành công:

  1. Khảo sát 
  2. Thiết kế mô hình nhà nuôi chim yến phù hợp nhất.
  3. Giám sát thi công
  4.  Lắp đặt kỹ thuật
  5. Bảo trì bảo hành định kỳ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt nhà nuôi chim yến trọn gói  với giá hợp lý, công nghệ Malaysia phù hợp với điều kiện Việt Nam, với kỹ thuật mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Bao gồm:

KHẢO SÁT KHU VỰC NUÔI CHIM YẾN: 

Giá khảo sát: 2.000.000 đồng/ ngày (được hoàn lại khi ký hợp đồng tư vấn TRỌN GÓI), chi phí đi lại do chủ đầu tư chi trả.

Công ty sẽ đến khảo sát địa điểm dự định đầu tư xây nhà nuôi yếnChủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: Diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư.

 TƯ VẤN  – THIẾT KẾ – GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN TRỌN GÓI

Xây dựng phần thô nhà nuôi yến: Thông thường chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thi công phần thô theo đúng bản vẽ thiết kế kỹ thuật và được Chim Yến Việt giám sát thường xuyên. Khi đó bên công ty sẽ thường xuyên trao đổi làm việc giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Để làm sao hoàn thành đúng như bản vẽ thiết kế.

Lắp đặt các hệ thống, trang thiết bị bên trong nhà yến theo tiêu chuẩn công nghệ Malaysia phù hợp với điều kiện Việt Nam:

–          Giá thi công nhà yến khu vực miền Trung:
Bạch tùng Việt Nam: 850.000 đồng/m2
Bạch đàn Indonesia: 900.000 đồng/m2
Gỗ Red Meranti nhập khẩu: 1.100.000 đồng/m2

–         Giá thi công nhà yến khu vực Tây Nguyên:

Bạch tùng Việt Nam: 900.000 đồng/m2
Bạch đàn Indonesia: 1.000.000 đồng/m2
Gỗ Red Meranti nhập khẩu: 1.200.000 đồng/m2

Hệ thống trang thiết bị sẽ thi công cho nhà nuôi chim yến của Chim Yến Việt: 

Thanh ván làm tổ
Hệ thống tạo ẩm
Hệ thống âm thanh
Hệ thống tạo mùi bầy đàn
Hệ thống tự động vận hành
Hệ thống chống thiên địch
Hệ thống trữ điện tự động (cho nhà trên 300 m2)

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN KHÔNG TRỌN GÓI
                                                          Giá 20.000.000 đồng/ 100 m2 
Cam kết thiết kế, lắp đặt theo đúng kỹ thuật nuôi yến trong nhà mới nhất, hiện đại nhất mà Công ty đã áp dụng tại các nhà yến do công ty thi công trọn gói.

Chimyenviet

The author Chimyenviet

Leave a Response